0931 113 363

Phối cảnh dự án izumi city nam long

Izumi city có gì để đầu tư ?
Nói đến các sản phẩm của chủ đầu tư Nam Long đã và đang triển khai từ trước tới nay, chủ yếu tập trung vào phân khúc tầm trung. Và đây cũng là lần đầu tiên chủ đầu tư Nam Long đánh về hướng các tỉnh phía đông Tp. HCM để theo cơn sóng hạ tầng, cao tốc, sân bay, đường sông.
Đồng Nai là thị trường cực kỳ tiềm năng với vị trí chiến lược tiếp giáp phần lớn diện tích Tp. Hồ Chí Minh qua con sông Đồng Nai. Quận 9, Quận 2, Quận 7, Nhà Bè, Cần Giờ.
Nam Long đưa ra thị trường phía đông là Izumi City một khu đô thị có tổng diện tích 170ha, thuộc địa bàn xã Long Hưng, Tp. Biên Hòa. Liền kề sông Đồng Nai và Quận 9. Cách sân bay quốc tế long thành 25km.

Thực tế ranh giới dự án izumi city nhìn từ trên cao

Dự án Izumi City hiện đang được chủ đầu tư Nam Long Hoàn thiện nốt những giấy tờ cần thiết để đưa tới tay khách hàng đầu tư vào quý 3/2021 này.
Izumi city không chỉ đơn thuần là một khu nhà ở bình thường. Nó là một tổ hợp văn phòng, giải trí, mua sắm, học hành, nghỉ dưỡng cho cư dân tương lai. Với lợi thế tiếp giáp khu đô thị Aqua City của tập đoàn Novaland, với các tiện ích khủng như; bến du thuyền 5 sao, trung tâm thương mại, hệ thống văn phòng, công viên cây xanh trung tâm thể thao, vườn cây cổ thụ, khu cắm trại,… sẽ tạo nên một đại đô thị đáng sống bậc nhất vùng đông nam bộ.

 • Giá bán izumi city là bao nhiêu ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều nhà đầu tư đang mong đợi, nhưng thông tin chính thức về giá bán izumi city bên chủ đầu tư Nam Long vẫn chưa tiết lộ ra thị trường. Nhưng theo nhận định của nhiều chuyên gia izumi city sẽ có mức giá đầu tư hời cho nhà đầu tư ngắn hạn và trung hạn.
 • Chương trình bán hàng izumi city thế nào ?
  Theo một số thông tin thu thập được từ những môi giới thị trường thì izumi city sẽ có lịch thanh toán kéo dài trong 3 năm tới khi bàn giao nhà, và sẽ có chính sách ngân hàng hỗ trợ lãi suất vay mua nhà sau khi chủ đầu tư mở bán. Và cũng sẽ có chương trình thanh toán nhanh cho những nhà đầu tư có nguồn tiền nhà rỗi.
 • Dự án izumi city mua bán như thế nào ?
  Theo thông tin từ thị trường, chủ đầu tư Nam Long sẽ bán thông qua 2 kênh chính là sàn môi giới và saler chủ đầu tư, rổ hàng sẽ chia đều cho nhau.
 • Pháp lý izumi city như thế nào ?
  Izumi city là khu đô thị, là tài sản gắn liền với đất, có công năng để ở nên sở hữu lâu dài.
 • Thanh khoản thị trường izumi city có tốt không ?
  Izumi city có diện tích vừa phải, áp dụng vào phân khúc tầm trung, có hỗ trợ vay ngân hàng, có lịch thanh toán kéo dài, vị trí nằm ngần các khu công nghiệp lớn như Amata, biên hòa 1, biên hòa 2, Tam Phước, Long Bình, Công Nghệ cao, tp. Biên Hòa,…nên nhiều khách hành có thể tiếp cận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.